Khoai tây là là một trong những loại lương thực được trồng nhiều trên thế giới. Khoai tây sấy giòn là một sản phẩm được chế biến từ củ khoai tây kết hợp với quy trình công nghệ và máy móc thiết bị hiện đại của VinaOrganic giúp sản phẩm giữ lại được hương vị thơm ngon tự nhiên mà vẫn đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cho người sử dụng.
Đặc tính cảm quản của sản phẩm khoai tây sấy giòn
- Màu: Màu vàng sáng nhẹ đặc trưng của khoai tây.
- Hương vị: thơm, ngọt bùi tự nhiên của nguyên liệu.
- Cấu trúc: chắc, giòn xốp.
=> Đặc biệt, sản phẩm khoai tây sấy giòn không hề sử dụng chất tạo màu, chất tạo hương, chất tạo ngọt và chất bảo quản. Bên cạnh khoai tây sấy giòn nguyên vị, bạn có thể phối thêm các loại gia vị khác như phô mai,… để đa dạng hóa sản phẩm
Lợi ích của khoai tây:
- Khoai tây tương đối dễ trồng, do đó, không có gì lạ khi chúng là một trong những loại thực phẩm được trồng nhiều nhất trên thế giới.
- Khoai tây có đặc tính chống oxi hóa và có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
- Đáng ngạc nhiên, chúng chứa rất ít calo, với một củ khoai tây cỡ trung bình chứa chỉ 110 calo.
- Khoai tây chứa nhiều cacbonhydrat tinh bột và ít chất đạm, nhưng đồng thời chúng cũng không chứa chất béo. Bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng của khoai tây tại đây nhé!
Khoai tây sấy giòn là sản phẩm được ứng dụng công nghệ chiên chân không hiện đại. Nước trong sản phẩm được làm bốc hơi và đẩy ra ngoài thông qua hệ thống chiên chân không ở nhiệt độ thấp (80 độ C). Vì sản phẩm được chiên ở nhiệt độ thấp và trong môi trường chân không nên sẽ giữ lại hương vị tự nhiên, màu sắc của nguyên liệu, không bị thấm dầu.
- Màu: Màu vàng sáng nhẹ đặc trưng của khoai tây.
- Hương vị: thơm, ngọt bùi tự nhiên của nguyên liệu.
- Cấu trúc: chắc, giòn xốp.
=> Đặc biệt, sản phẩm khoai tây sấy giòn không hề sử dụng chất tạo màu, chất tạo hương, chất tạo ngọt và chất bảo quản. Bên cạnh khoai tây sấy giòn nguyên vị, bạn có thể phối thêm các loại gia vị khác như phô mai,… để đa dạng hóa sản phẩm
Lợi ích của khoai tây:
- Khoai tây tương đối dễ trồng, do đó, không có gì lạ khi chúng là một trong những loại thực phẩm được trồng nhiều nhất trên thế giới.
- Khoai tây có đặc tính chống oxi hóa và có thể giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm huyết áp, thậm chí ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
- Đáng ngạc nhiên, chúng chứa rất ít calo, với một củ khoai tây cỡ trung bình chứa chỉ 110 calo.
- Khoai tây chứa nhiều cacbonhydrat tinh bột và ít chất đạm, nhưng đồng thời chúng cũng không chứa chất béo. Bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng của khoai tây tại đây nhé!
Khoai tây sấy giòn là sản phẩm được ứng dụng công nghệ chiên chân không hiện đại. Nước trong sản phẩm được làm bốc hơi và đẩy ra ngoài thông qua hệ thống chiên chân không ở nhiệt độ thấp (80 độ C). Vì sản phẩm được chiên ở nhiệt độ thấp và trong môi trường chân không nên sẽ giữ lại hương vị tự nhiên, màu sắc của nguyên liệu, không bị thấm dầu.
Nhận xét
Đăng nhận xét